Thiết kế quầy bar bán cafe bằng gỗ nhỏ gọn

Quầy bán cafe bằng gỗ đẹp giá rẻ giúp bạn có thêm nhìu ý tưởng setup quầy cafe của mình. Không chỉ là khu vực pha chế, mà còn là nơi tiếp đón và phục vụ khách hàng. Quầy bán cafe đẹp không chỉ tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ không gian quán mà còn đem lại cái nhìn thiện cảm “ngay từ lần đầu tiên” khi khách hàng mới bước chân vào cửa hàng. Trước khi đến với những mẫu thiết kế đẹp, bắt kịp xu hướng nhất trong năm 2022, khách hàng cần phác họa trong đầu những ý tưởng cơ bản phù hợp nhất với không gian của mình

Quầy bán cafe
Quầy bán cafe

Quầy bán cafe bằng gỗ

Đối với quán cafe có quy mô nhỏ nên lựa chọn quầy bán cafe bằng gỗ hình chữ L với kích thước nhỏ, hoặc mẫu quầy cafe hình chữ i, quầy bar hình chữ U để tiết kiệm diện tích. Còn đối với nhà hàng có quy mô lớn thì cần thiết kế với kích thước lớn hơn, đồ sộ, đẹp và ấn tượng nhất.

Tùy theo vị trí các bạn muốn đặt trong quầy bán cafe nhà hàng, quán cà phê, quán bar… mà các bạn có thể lựa chọn theo kiểu đường thẳng, hình chữ L, hình chữ O hoặc U mỗi loại lại có những kích thước khác nhau phù hợp với tổng thể diện tích quán cafe.

Quầy bán cafe bằng gỗ
>>>Tham khảo cà phê nguyên chất:  tại đây 

Thiết kế quầy cafe đẹp

Thiết kế quầy cafe đẹp bạn nên chọn cho quầy của mình một phong cách nhất định. Ví dụ bạn hướng đến khách hàng là những người trẻ tuổi, hiện đại, bạn có thể chọn những loại bàn ghế quán cafe đẹp có thiết kế độc đáo và thoải mái như ghế sofa, ghế khung gỗ có lót đệm ngồi, ghế gỗ chân cao như trong các quán bar.

Tạo cho thiết kế quầy cafe đẹp một gam màu ấm áp, rực rỡ cùng với sự trang bị những mẫu bàn ghế thoải mái, sang trọng sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn dù phải ở quán đợi một người bạn trong một khoảng thời gian dài.

Thiết kế quầy cafe đẹp

Một mẫu thiết kế quầy cafe đẹp phải có diện tích về kích thước và hình dạng phù hợp với không gian chung, góp phần mang lại sự hài hòa, đồng điệu, tạo sự thoải mái, dễ chịu cho thực khách. Thiết kế chiều cao bar cafe phù hợp với tầm vóc người Việt là mặt ngoài từ 100 đến 120cm, mặt trong 81cm. Tầm nhìn của nhân viên phục vụ và khách hàng phải ngang tầm với nhau để thể hiện sự bình đẳng, vừa tầm với nhân viên của quán.

Có nhiều khách thích ngồi xung quanh quầy bán cafe để vừa thưởng thức đồ uống và xem các Barista biểu diễn các kỹ thuật pha chế. Chính vì vậy bạn phải có cách bố trí sao cho vừa đẹp vừa chuyên nghiệp để tạo hứng thú và niềm tin cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên hơn 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế quầy bán cafe, quầy bar, quầy pha chế,… uy tín, chất lượng. Bluecons được hợp tác cùng nhiều chuỗi nhà hàng, công ty kinh doanh chuỗi quán cafe lớn tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Bluecons tự tin luôn cập nhật được những xu hướng thiết kế quầy bán bar đẹp mới nhất ở Việt Nam và trên thế giới, tư vấn cho khách hàng các gói thiết kế phù hợp với chi phí tối ưu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X