Địa chỉ mua cà phê nguyên chất uy tín tại Hà Nội

Có phải Bạn muốn tìm mua cà phê nguyên chất 100%, có đủ màu sắc, cấp độ nhiệt cho Bạn chọn lựa ở Hà Nội chỉ với giá sỉ ổn định lâu dài, phải chăng để bạn yên tâm kinh doanh?

Cà phê không đơn thuần là một loại thức uống, Cà phê bây giờ là văn hóa thưởng thức ở bất cứ đâu, bất cứ vùng đất nào dù nơi đó, người dân có những phong tục, tập quán khác nhau. Bạn có thể bắt gặp những quán cafe được mở ở mọi nơi. Vỉa hè, góc phố, một con hẻm nhỏ chật chội hay những khu phố sầm uất.

Với người Hà Nội, họ thưởng thức cà phê một cách chậm rãi, trong những không gian sang chảnh. Khi bàn bạc những sự việc  trong đại, trao đổi thông tin cho những dịp quan trọng cũng như khi làm việc với đối tác.

Cà phê nguyên chất sản xuất công nghệ hot air từ Đức.

Khi xu hướng cà phê sạch nguyên chất xuất hiện những năm gần đây…

Tại Hà Thành, các quán cà phê mở ra theo mô hình cà phê sạch đặc biệt thu hút giới trẻ thích check in, tận hưởng những không gian cafe mới mẻ, không gian mở, thoáng cộng với vấn nạn cà phê bẩn bị lên án thì cafe hạtcà phê rang xay đang dần có chỗ đứng trong tâm trí người tiêu dùng. Thị trường cà phê nguyên chất từ đó cũng rầm rộ hơn. Tiêu chí cũng như nhận thức của người tiêu dùng cũng đã cao hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, để chọn được sản phẩm cà phê chất lượng cao, nhà cung cấp cà phê uy tín cũng đòi hỏi ở người tiêu dùng sự nhạy bén và tinh tế khi chọn lựa nhà cung cấp phù hợp cho phân khúc kinh doanh của mình.

Để đánh giá về chất lượng sản phẩm cũng như độ chuyên nghiệp của nhà cung cấp, Chúng tôi xin gởi đến quý ACE một số thông tin tham khảo. Hy vọng những gì Chúng tôi cung cấp sẽ mang lại giá trị nhất định cho ACE khi muốn tìm mua cà phê rang xay tại Hà Nội.

Thế nào là sản phẩm cà phê sạch chất lượng cao?

Nên sử dụng cà phê hạt rang mộc.

Hạt sàn 18 đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Hạt nhân được chế biến ướt, đánh bóng, bắn màu và sàng lọc kỹ càng.

Máy rang công nghệ hiện đại, hiện nay dây chuyển rang café hiện đại nhất là hệ thống máy rang “HOT AIR” được rang bằng ga và không tái sử dụng nguồn ga đó.

Trong quá trình rang hạt cafe chín đều từ trong ra ngoài, bung, xốp, nhẹ và đặc biệt không sản sinh khí CO, Co2 làm hạt cafe bị ảm khói và ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng nhưng những máy rang bằng củi, bằng ga theo công nghệ cũ.

Khi chọn sản phẩm cà phê hãy chú ý đến dịch vụ công ty sản xuất cung cấp như:

Giá cà phê có ổn định không?

Thời gian bảo trợ giá bao lâu?

Dịch vụ giao hàng thế nào?

Thời gian giao hàng bao lâu?

Sản phẩm có bảo hành không?

Nếu có thì thời gian và dịch vụ bảo hành ra sao?

Nhà cung cấp có giao hàng đúng hẹn và đảm bảo chất lượng sản phẩm cho mình hay không?…

Địa chỉ mua cà phê:  tại đây 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X