Thiết kế quán cafe giá rẻ đẹp như ý muốn tại Đà Nẵng

Hiện nay khi mức sống và nhu cầu xã hội tăng cao, con người có xu hướng tìm kiếm những dịch vụ giải trí chất lượng hơn. Các mô hình quán cafe đẹp, hiện đại ngày càng phổ biến và được ưa chuộng cho những buổi gặp mặt. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chú trọng vào những lưu ý khi thiết kế thi công quán cafe giá rẻ tại Đà Nẵng. Từ đó, giúp các chủ quán cafe đưa ra được phương án thiết kế phù hợp và thu hút nhất.

CÁC KHU VỰC CẦN CHÚ TRỌNG KHI THIẾT KẾ THI CÔNG QUÁN CAFE GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG 

THÔNG THƯỜNG, MỘT QUÁN CAFE SẼ CÓ 3 KHU VỰC CHÍNH CẦN TẬP TRUNG THIẾT KẾ: 

KHU VỰC QUẦY PHA CHẾ, LỄ TÂN

Thiết kế quầy bar độc đáo và thuận tiện cho khách hàng

Thiết kế quầy bar độc đáo và thuận tiện cho khách hàng

Quầy lễ tân sẽ là nơi bất kỳ vị khách nào cũng đều phải ghé qua và cũng là nơi tạo ấn tượng đầu cho khách hàng khi đến quán. Khu vực này cần thiết kế hợp lý và thuận tiện cho khách hàng khi order đồ uống cũng như thanh toán. Một quầy bar được sắp xếp, bày trí khoa học và ngăn nắp sẽ tạo hảo cảm với khách hàng.

KHU VỰC CHỖ NGỒI CHO KHÁCH HÀNG

Không gian thưởng thức cafe thoải mái và cổ điển

                                                                                                      Không gian thưởng thức cafe thoải mái và cổ điển

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế thi công quán cafe giá rẻ tại Đà Nẵng, các chủ quán cần đặc biệt chú trọng vào thiết kế của khu vực này để mang tới không gian thoải mái cho khách hàng. Có thể chia không gian quán thành các khu vực hướng tới nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như: khu vực cho khách đi cafe một mình, bàn dài và rộng cho nhóm bạn bè tụ họp hay khu vực cho các cặp đôi…

Tham khảo thêm cà phê nguyên chất tại đây: 

KHU VỰC WC

Khu vực này đôi khi là nơi mà các chủ quán dễ bỏ qua hoặc không quá chú trọng khi bàn bạc với các bên thiết kế thi công quán cafe giá rẻ tại Đà Nẵng. Tuy nhiên chính những chi tiết nhỏ nhặt khi thiết kế thi công sẽ tạo nên ấn tượng tốt hơn. Khi thiết kế khu vực WC nên lựa chọn màu sắc có sự thống nhất, kết hợp được với nhau để tạo cảm giác thoải mái kết hợp với ánh sáng dịu nhẹ của đèn và ánh sáng tự nhiên để tăng độ thu hút.

Chúc bạn tìm được đơn vị thiết kế quán cafe giá rẻ tận tâm chuyên nghiệp để có 1 quán cafe như ý muốn của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X