Những điều bạn cần biết về cafe hạt

Những điều cần biết về cafe hạt

Hiện nay, có hai giống cafe hạt chủ yếu đó là Robusta và Arabica. Cafe Robusta là loại cafe mạnh, có chứa hàm lượng cafein nhiều, uống nhiều gây ra hiện tượng mất ngủ. Cafe Arabica ít độc hại và đặc biệt mùi vị khá thơm.
Dựa vào đặc thù riêng của từng loại, người ta sẽ trộn lẫn hai loài cafe này với nhau theo một tỷ lệ nhất định. Với một tỷ lệ nó sẽ ra một hương vị hoàn toàn khác nhằm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Ví dụ, tỷ lệ 80:20 (80% Robusta và 20% Arabica) thường dành cho phái mạnh. Tỷ lệ 60:40 (60% Robusta và 40% Arabica) mức độ vừa phải, phù hợp với nhiều đối tượng. Tỷ lệ 40:60 (40% Robusta và 60% Arabica) thường dành cho phái yếu.

>>>Mua cafe hạt nguyên chất tại đây

Có nên uống cafe hạt nguyên chất

Cafe thực sự rất tốt cho sức khoẻ nếu uống đúng thời gian và liều lượng. Sức khoẻ của bạn sẽ được cải thiện nhờ trong cafe hạt có chứa chất chống oxi hoá và chất dinh dưỡng. Sau đây là một số lợi ích của việc uống cafe:
Cafe giúp tăng năng lượng và giúp tỉnh táo hơn;
Đốt cháy mỡ thừa;
Giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, Aizheimer, Parkinson;
Giảm nguy cơ mắc các bệnh về gan;
Chống trầm cảm và làm bạn vui vẻ hơn;
Giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư;
Giảm nguy cơ bị đột quỵ.

cafe hạt

Thưởng thức cafe

Nhằm tạo ra nhiều hương vị cho ly cafe, thì khi pha người ta sẽ pha chế với các tỷ lệ khác nhau. Vì sự tác dụng của cafe lên mỗi người là khác nhau nên việc đánh giá cà phê ngon hay dở cũng tuỳ người.
Để pha cafe hạt được ngon hãy dùng máy pha cafe tự động để giữ lại mùi vị của cafe.
Uống cafe có người thích dùng muỗng, cũng có người cho đầu lưỡi chạm vào cốc. Chung quy lại là để cafe lưu trên lưỡi đủ lâu để cảm nhận được mùi vị.

>>Xem thêm cafe hạt giá rẻ

————————————————–
Liên Hệ Tư Vấn Miễn Phí :
?Website: So1coffee.com
?Hotline: 0918408020 – 0913704020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X