Địa chỉ mua cà phê nguyên chất 100%

Muốn mua cà phê nguyên chất 100% có khó không? Có rất nhiều nhãn hiệu cà phê nguyên chất ra đời nhưng vẫn làm người dùng hoang mang vì chất lượng thực tế có đi đôi với lời quảng cáo? Chất lượng của café kém sẽ làm ảnh hưởng đến gu uống cà phê của bạn cũng như sức khỏe của người dùng. Số 1 coffee chính là địa chỉ mua cà phê sạch 100% mà bạn đang cần tìm kiếm.

Mua cà phê bột nguyên chất ở đâu?

Số 1 coffee được biết đến nguyên liệu từ 100% hạt cà phê rang mộc . Hạt cà phê Arabica ở vùng Cầu Đất Lâm Đồng là loại ngon nhất hiện nay  và  cafe Robussta ở vùng Dak Lak  đây là vùng trồng cà phê có chất lượng tuyệt hảo nhất tại Việt Nam, rồi mang về tự tay rang cà phê tạo ra những sản phẩm như cà phê hạt rang sẵn, café sạch bán trực tiếp cho khách hàng.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua cà phê bột nguyên chất tại Số 1 coffee , bởi sự đảm bảo từ nguồn nguyên liệu ở đây. Số 1 coffee chỉ mua hạt cà phê loại 1, loại ngon nhất S18, không dùng loại 2, loại 3… Vì chỉ có hạt cà phê đạt tiêu chuẩn ngon nhất, thì mới cho ra được hương vị cà phê tuyệt hảo nhất.

Xem thêm coffee nguyên chất: tại đây

cà phê nguyên chất
Hạt cà phê được chọn lọc từ vùng Cầu Đất

Hạt cà phê được Số 1 coffee cafe rang bằng máy rang công nghệ hiện đại, có thể điều chỉnh được nhiệt độ và thời gian rang, cộng thêm kinh nghiệm của người sành uống cà phê của Số 1 coffee cafe, đã tạo nên được một hương vị cà phê phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam.

Liên Hệ Tư Vấn Miễn Phí :
?Website: So1coffee.com
?Hotline: 0918408020 – 0913704020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X