BẠN ĐÃ BIẾT CÀ PHÊ SẠCH LÀ GÌ CHƯA?

Với những tín đồ của cà phê thì chất lượng sản phẩm luôn là điều tiên quyết cần được quan tâm. Sự mở rộng ồ ạt của những thương hiệu cà phê kém chất lượng, pha lẫn tạp chất, hương liệu,… làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng thì việc sáng suốt để chọn cho mình những loại cà phê sạch chính là điều cần thiết.

Bạn đã biết cà phê sạch là gì chưa? 

Cà phê sạch là gì?

Để nhắc về loại cà phê được ưa chuộng nhất hiện nay, tất nhiên đó chính là cà phê sạch. Lý do cà phê sạch được yêu thích, tin dùng vì chúng là loại cà phê nguyên chất, đảm bảo chất lượng và sự an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Cà phê sạch là sản phẩm nguyên chất 100%, không chứa tạp chất, hóa chất, hương liệu hay những chất phụ gia khác. Vì vậy, chúng không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và phát huy tốt mọi tính chất nguyên thủy của cà phê.

Cà phê sạch đôi khi không phải là loại cà phê ngon nhất, không hợp khẩu vị của nhiều người nhưng So1coffee xin khẳng định đây là loại cà phê tốt nhất. Cà phê sạch nguyên chất mang lại hương thơm đích thực, không quá đậm, không quá nồng, không quá mạnh mẽ mà có phần dễ chịu, quyến rũ và đầy sâu lắng.

Cà phê sạch đang thực sự hiếm trên thị trường và sản phẩm này chỉ được cung cấp bởi những thương hiệu uy tín, vì sức khỏe cộng đồng. Hiểu rộng hơn, cà phê sạch không chỉ nguyên chất mà còn được trồng sạch, canh tác theo phương pháp hữu cơ. Vùng đất canh tác cũng phải sạch, không bị ô nhiễm, nhiễm hóa chất.

Quá trình nuôi trồng đảm bảo không sử dụng chất hóa học, thuốc bảo vệ thực vật mà thay vào đó phải sử dụng phân vi sinh và các phương pháp chăm sóc thủ công. Ngoài quá trình canh tác, sản xuất, chế biến, rang xay và pha chế cà phê sạch cũng cần đảm bảo đúng quy trình, chất lượng để mang lại thành phẩm hoàn hảo nhất.

Bạn đã biết cà phê sạch là gì chưa? 

Nhận biết cà phê sạch nguyên chất

Để có thể chọn cho mình những sản phẩm cà phê sạch chất lượng, khách hàng nên quan tâm đến ngoại hình, hương thơm, màu sắc và vị của sản phẩm.

Với cà phê sạch nguyên chất, hương thơm của chúng không quá ngào ngạt mà phản phất, mùi thơm của cà phê sẽ ngày càng phai dần sau khi pha chế. Mùi của cà phê sạch cực kỳ dễ chịu, quyến rũ chứ không nồng, xộc thẳng vào khướu giác như những loại cà phê tẩm trộn.

Cà phê sạch khi rang đủ nhiệt, đủ thời gian sẽ cho ta hậu vị đắng thanh, hơi chua và cực kỳ tinh tế. Sau khi pha chế, cà phê không đen mà có màu nâu cánh gián hoặc nâu đậm. Nếu uống kèm với đá, bạn sẽ quan sát thấy màu nâu khá trong trẻo, quyến rũ. Khi có cho mình những tách cà phê mang hương vị và màu sắc như vậy, chắc chắn bạn đã tìm đúng loại cà phê sạch chất lượng.

Bạn đã biết cà phê sạch là gì chưa? 

Classic Coffee – Nhà cung cấp cà phê sạch hàng đầu

Khi đã biết cà phê sạch là gì và cách phân biệt cà phê sạch, việc bạn cần làm tiếp theo là tìm cho mình một đơn vị cung cấp uy tín. Và khi đã nhắc đến cà phê sạch, cà phê nguyên chất, cà phê rang mộc, không thể quên cái tên So1coffee của mảnh đất Gia Lai. Không chỉ đảm bảo chất lượng cà phê, chúng tôi còn làm hài lòng tất cả khách hàng với sự đa dạng, khả năng tư vấn và dịch vụ chuyên nghiệp. So1coffee mang những ưu điểm vượt trội để trở thành thương hiệu hàng đầu:

–   Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng: Sản phẩm của So1coffee được canh tác, thu hoạch và chế biến sạch tại Gia Lai – vùng cà phê nổi tiếng của Việt Nam. Cà phê được chọn lọc, chín đều, không sâu bệnh, đạt chất lượng sàng 18.

Bạn đã biết cà phê sạch là gì chưa? 

–   Xưởng sản xuất chất lượng cao: Cơ sở chế biến, rang xay cà phê của So1coffee đạt tiêu chuẩn TCVN 5603:2008 cho lĩnh vực chế biến cà phê, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đạt nhiều giải thưởng trong lĩnh vực thực phẩm.

–   Sở hữu hệ thống sản xuất hiện đại: Ngoài quy trình sản xuất khép kín, hệ thống rang xay của So1coffee cũng được đầu tư hiện đại, có khả năng chế biến số lượng lớn, mang lại hương vị chuẩn và chất lượng đồng đều.

–   Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Thợ rang cà phê So1coffee  được tuyển chọn và đào tạo bài bản, am hiểu về từng loại sản phẩm và tuân thủ nghiêm các quy định về chất lượng. Ngoài ra, đội ngũ bán hàng, tư vấn viên của chúng tôi cũng sẵn sàng tư vấn, chia sẻ, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

–   Đa dạng sản phẩm: So1coffee có thể giải quyết mọi nhu cầu về sản phẩm. Chúng tôi sản xuất, phân phối tất cả các loại cà phê được ưa chuộng hiện nay. Đồng thời, sản phẩm đa dạng nhiều chủng loại như cà phê hạt, cà phê bột, cà phê pha phin, cà phê pha máy và đặc biệt có 2 hệ thống quán cà phê nhằm phục vụ trực tiếp cho nhu cầu của khách hàng.

–   Giá cả hợp lý: Tuy là cà phê sạch, cà phê nguyên chất chất lượng cao nhưng giá bán vô cùng ưu đãi. Giá thành sản phẩm được niêm yết công khai, đảm bảo nhu cầu và quyền lợi của khách hàng.

Không có mô tả ảnh.

Bạn đã biết cà phê sạch là gì chưa? 

Bạn đã biết cà phê sạch là gì chưa? 

Hình ảnh cà phê sạch

X